ศรีวารีน้อย PRO@โรงแรมเอเทรียมสุวรรณภูมิ - SrivareeNoi.com


ชื่อร้านค้า : โรงแรมเอเทรียมสุวรรณภูมิ

30

โรงแรมเอเทรียมสุวรรณภูมิ

มาตราการรักษาความปลอดภัย ในสถานการณ์ COVID-19

ยึดมั่นในการให้บริการอันมีคุณภาพ รวมถึงใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยและสุขอนามัยของลูกค้า และพนักงาน เป็นหลัก ภายใต้สถานการณ์การโรคระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ (Covid-19) ได้มีมาตรการในการรับมือกับ “โควิด-19” ภายใต้มาตรฐานสากล เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมีความมั่นใจเมื่อใช้บริการ ในเครือโรงแรมของเรา

•พนักงานแผนกแม่บ้าน สวมใส่ถุงมือและหน้ากากอนา...

23

โรงแรมเอเทรียมสุวรรณภูมิ

โรงแรมเอเทรียมสุวรรณภูมิ

โรงแรมเอเทรียมสุวรรณภูมิเป็นโรงแรมหรูสำหรับนักธุรกิจ โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งแรกที่อยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ เดอะเนส ยังมีศูนย์บริการธุรกิจตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งอยู่ที่ชั้น 8 ของโรงแรมเพื่อความสะดวกสบายและความเงียบสงบสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการนั่งทำงาน

ที่ The Nest Exclusive คุณสามารถนั่งพักและผ่อนคลายได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมีบริการชาร้อนและกาแฟฟรีตลอดทั้ง...เดอะเนสบางนา

Company Main Menu


Promotions

Company Contact Info


โรงแรมเอเทรียมสุวรรณภูมิ
หมู่ที่ 7 ถ.บางนา-ตราด ก.ม.17 ซ.มัณฑนา ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

Tel: 080-554-5059
Fax:
Website:
Email : atriumsuvarnabhumi@gmail.com
ถนนหลักที่ศรีวารีน้อยแท็กซอย

Recommands

Tag

 Untitled Document

ห้องประชุม โปรโมชั่นทั้งหมดของดิอิมเพลสสุวรรณภูมิ Co-Working Space ชิค ฟิตเนส บัว เรสเตอรองท์ โปรโมชั่นของโรงแรมเอเทรียมสุววณภูมิ ศูนย์บริการธุรกิจ โปรโมชั่นทั้งหมดของเดอะเนสสุวรรณภูมิ หอประชุม/ห้องประชุมขนาดใหญ่ โรงแรมเอเทรียมสุวรรณภูมิ ฟิตเนส/ยิม รวงข้าว เรสเตอรองท์ เดลิเวอรี่ โรงแรม โปรโมชั่นของโรงแรมไอแชปเตอร์สุวรรณภูมิ จัดเลี้ยงงานแต่ง สปา แอนด์ มาสสาจ เอ เดลิเวอรี่ โรงแรมไอแชปเตอร์สุวรรณภูมิ ห้องประชุมขนาดเล็ก ร้านอาหาร หอพักดิอิมเพลสสุวรรณภูมิ ไอโคฟ โคเวิร์คกิ้งสเปซ เดอะ กลาส เฮ้าส์ หอพัก/อพาร์ทเมนท์ โปรโมชั่น @ เดอะเนสสุวรรณภูมิ โปรโมชั่นของไอโคฟโคเวิร์คกิ้งสเปซ